Tháng 8 tới đây nội thất Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng mẫu ghế sofa cổ điển bọc da cao cấp với gam màu xanh ngọc, thiết kế đẹp mắt và phù hợp với mọi không gian. Bộ sofa được thiết kế với 3 món đồ nhu sau 1 ghế băng dài 3 người ngồi, 1 ghế băng 2 người ngồi và 1 ghế đơn với kích thước rộng như vậy có thể thỏa thích vui chơi và tiếp khách.


Ghế sofa cổ điển vẻ đẹp từ sự ấn tượng


Điểm nhấn đáng lưu ý nhất của bộ sofa cổ điển này là những đường rút sâu chạy quanh bộ sofa từ phần tựa lưng đến phần mặt ngồi của sofa. Chân ghế được tạo hình trụ cao và chắc chắn đồng với nó là chất liệu da nhập khẩu từ đức đây là những điểm cộng hoàn hỏa cho bộ sofa. Xem toàn bộ các mẫu ghế sofa phòng khách tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html.Sơ đồ kích thước của bộ sofa giúp khách hàng định hình chỗ kê trước khi mua


Nhà Việt địa chỉ bán sofa cổ điển giá tốt nhất miền bắc hiện nay


Thân mời quý khách hàng đến với showroom Nhà Việt tại số 202 Đường Khương Đình thanh xuân hà nội để được ngắm và trải nghiệm những sản phẩm sofa cổ điển theo phong cách châu âu mới nhất hiện nay. Nhà Việt cập nhất những kiểu dáng bàn ghế sofa đẹp theo xu hướng cập nhất sản phẩm cho tương lai.