Vải dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp là gì

- Vẻ đẹp của bộ bàn ghế sofa cao cấp không chỉ thể hiện ở kiểu dáng mà còn thể hiện ở chất liệu bọc bên ngoài. Và các chất liệu đó có một ưu điểm, một vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, đặc biệt hơn nó mang lại sự thoải mái và tiện ích cho người sử dụng.


- Hôm nay Nhà Việt xin phép chia sẻ 3 loại chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp phổ biến nhất và được nhiều người dùng nhất hiện nay.


Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp1, Chất liệu da thật (da bò ) bọc ghế sofa cao cấp


- Theo đánh giá của chuyên môn của các chuyên gia cũng như phản hồi của hàng triệu khách hàng đã sử dụng thì các bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc chất liệu da luôn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội hẳn với các dòng chất liệu vải nỉ và da công nghiệp.


Chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu

- Với đặc tính là da tự nhiên càng sử dụng lại càng mềm mịn và càng bóng bẩy chất liệu da thật hiện nay được ưu tiên số 1 trong bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp giúp bộ ghế có tuổi thọ và độ bền theo thời gian.


- Tuy giá thành của bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc da thật có giá khá cao nhưng song song với nó là độ bền của bộ sofa cũng được tăng lên đáng kể tuổi thọ trung bình một bộ bàn ghế sofa cao cấp da thật từ 20 – 30 năm sử dụng.


2, Chất liệu da nhân tạo microfiber cao cấp


- Có thể hiểu đơn giản là chất liệu da microfiber là dùng da nhân tạo được cải tiến từ dòng da công nghiệp theo phương pháp truyền thống sử lý qua bằng máy móc hiện đại nó có ưu điểm vượt trội về độ bền độ dẻo dai và độ lì trên bề mặt hiện nay dòng da này được sử dụng thay thế hoàn toàn về vải nỉ và da công nghiệp PVC giá rẻ.


Da nhân tạo microfiber cao cấp

- Với cấu tạo bao gồm 80% là Plyestesr ( có khả năng chống nước, chống bụi và chống cháy ) và 20% là Polyamide ( loại sợ có thấm hút và làm khô rất nhanh ). Với hai đặc tính này có thể hiện các bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc da microfiber đặc sếp vào tốp 2 sau da thật.


- Với tuổi thọ từ 10 -20 năm sử dụng giá thành giảm 1 nửa so với da thật hiện nay dòng chất liệu này được Nhà Việt áp dụng vào bọc bộ bàn ghe sofa dep cao cấp và được đánh giá rất cao về độ bền cũng như độ thẩm mỹ do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


3, Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, Pháp, Hàn Quốc


- Trong vài năm trở lại đây các bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc chất liệu vải nỉ của các nước châu âu nhập khẩu về khá phổ biến, không chỉ là độ bền chất liệu này còn có ưu điểm là đa màu sắc và đa hoa văn giúp khách hàng thoải mái chọn lựa màu ưng ý.


- Tuổi thọ trung bình của bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc chất liệu vải cao cấp thấp nhất là 10 năm trở lên, kèm với đó là giá trị bộ bàn ghế sofa góc cao cấp chất liệu vải chỉ giao động từ 14 -18t đông / 1 bộ. Mức giá ở tầm trung mà gia đình nào cũng có khả năng sử hữu được.


Hệ thống bảng màu vải cao cấp

- Với 3 dòng chất liệu chủ đạo mà công ty chúng tôi mới đưa ra trên đây cùng với việc áp dụng vào sản xuất bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp Nhà Việt đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


Vậy nên mua ghế ở đâu có chất liệu cao cấp với độ bền cao- Một địa chỉ uy tín và chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn lựa được một bộ bàn ghế sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn. Với việc luôn cải tiến và tìm tòi nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Nhà Việt có thể coi là một địa chỉ uy tín cho hàng trăm nghìn khách hàng đến và chọn lựa.


- Hiện nay công ty của chúng tôi có một xưởng sản xuất với 600m và công xut hoạt động trên 20 – 40 bộ sofa trên / ngày, cùng với đó là hệ thống showroom hiện đại tọa lạc con phố đông đúc và trung tâm 4 phía giúp khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi mua.


- Bạn cần mua hoặc đóng mới bộ bàn ghế sofa da cao cấp với chất liệu tốt hãy liên hệ đến với công ty nội thất Nhà Việt để được đặt hàng nhé. Liên hệ qua số 096 324 8889 để biết thêm chi tiết.


Nguồn : Nhà Việt danh tiếng