Các chất liệu bọc ghế sofa cổ điển thường dùng

Với ghế sofa cổ điển mà một món đồ xa xỉ và chi phí cao do vậy việc chọn chất liệu bọc ghế cũng phải phù hợp và ngang hàng với giá trị của ghế sofa cổ điển đó vậy các chất liệu nào thường dùng để bọc ghế sofa cổ điển hiện nay. Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ ra cho bạn chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào và có gia thành ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.


Chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào ?1, Chất liệu bọc ghế sofa cổ điển phải là da thật


Thị trường về da chỉ có duy nhất da thật mới đáp ứng được sự khắt khe của ghế sofa cổ điển, với một bộ ghế sofa có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng kèm theo tuổi thọ của khung gỗ với kỹ thuật chạm trổ không bị phai màu theo thời gian. Tương đồng với nó cũng phải là loại chất liệu da bền có tuổi thọ ngang hàng.Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng các chuyên da chỉ ra rằng và thấy da thật hay còn gọi là da bò có tuổi thọ cao và bền đáp ứng được nhu cầu của ghế sofa phòng khách nhỏ cổ điển đó, Khi ghế sofa cổ điển được bọc da bò thì độ sang trọng của nó cũng được đẩy lên rất nhiều hơn so với dòng vải nỉ.

2, Có nên bọc ghế sofa cổ điển chất liệu da công nghiệp không


Da công nghiệp là dòng da do con người tạo ra tuổi thọ và độ bền của chất liệu này thì không cao nên ít người sử dụng để bọc ghế sofa cổ điển với giá trị bộ ghế cao vì nó nhanh hỏng và làm giảm giá trị của ghế sofa cổ điển xuống.Trường hợp bọc ghế sofa cổ điển bằng da công nghiệp là những người thích phong cách đó nhưng lại không có đủ chi phí chi trả cho bộ sofa nên phải dùng dòng da kém chất lượng để bọc, nếu tính ra chi phí bọc thật ghế sofa góc cổ điển có giá khoảng từ 120 – 190 triệu đồng, còn khi chuyển sang bọc da công nghiệp bộ sofa chỉ còn có vài chục triệu thôi.
Theo bạn có nên sử dụng vải bọc ghế sofa cổ điển không

Nhà Việt với tư cách là một nhà kinh doanh và phân phối đủ các loại sofa và chất liệu khác nhau, theo kinh nghiêm của chúng tôi thì vải nỉ cũng là vật dụng phổ biến để bọc ghế sofa cổ điển.


Nếu chú ý bạn sẽ thấy các bộ ghế sofa cổ điển nhập khẩu cũng có cả vải và da nhưng chất liệu vải đó là cực kì đắt đỏ, và phải là vải chuyên dụng để bọc giành riêng cho sofa cổ điển với các họa tiết hoa văn thoe phong cách đó.

Hiện nay Nhà Việt nhận đóng mới và thiết kế gia công ghế sofa cao cấp cổ điển trên mọi chất liệu với mức giá vừa phải quý khách nào có nhu cầu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận sự tư vẫn và đặt hàng ngay.
Nguồn : Nội thất Nhà Việt