Báo giá ghế sofa đơn cho các đại lý tại Hà Nội

Thị trường sofa đơn cũng có nhiểu kiểu dáng, nhiều chất liệu khác nhau, nhiều nguồn gốc khác nhau nhưng hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cho bạn về giá sofa đơn của hai chất liệu là vải nỉ và chất liệu da.


Vậy giá sofa đơn như thế nào ? và bạn cần bao nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được một chiếc sofa đơn cho phòng khách. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay bây giờ.


Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay1, Giá sofa đơn bọc chất liệu vải nỉ từ 1,5t đến 3 triệu


Khác hẳn với sự sang trọng của chất liệu da thì sofa đơn bọc chất liệu vải nỉ lại có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó là đa dạng về màu sắc và giá thành rẻ hơn, nếu bạn phải bỏ chi phí lớn để sở hữu 1 chiếc sofa đơn bọc da thì với sofa đơn bọc vải bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ.Hiện nay giá thông thường của một chiếc sofa phong khach đơn bọc vải giao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng, kích thước và màu sắc cùng với kiểu dáng có thể tùy vào giá thành. Kèm với nó là chất lượng cũng vậy giá càng cao chất lượng và độ thẩm mỹ càng cao.


2, Giá sofa đơn bọc chất liệu da từ 2,5t đến 4,5 triệu


Ở phần này chúng ta lại phải nắm được ưu và nhược điểm của chất liệu da thật và da công nghiệp mới có thể huy vọng chọn được một bộ sofa đơn đúng nghĩa và đúng chất lượng.Với giá sofa đơn bọc da thật thông thường khá đắt đỏ nếu tính ra phải rơi vao cả chục hơn chục triệu một chiếc sofa. Như vậy thì chi phí quá đắt đỏ và không cần thiết.


Nhưng ngược lại với sofa đơn bọc da công nghiệp giá sofa đơn chỉ nhỉnh hơn một chút so với chất liệu vải nỉ là từ 2.5 triệu giao đông đến 4,5 triệu đồng trên 1 chiếc. Cùng với đó sofa dep đơn bọc da có nhiều lợi thế hơn về khâu vệ sinh và thẩm mỹ cũng như độ sang trọng cao hơn.


Địa chỉ bán sofa đơn giá rẻ và chất lượngHiện nay nếu xét về thị trường sofa đơn tại thì trường Hà Nội thì có cả tá các cửa hàng nhỏ lẻ, Nhưng nếu xét về giá sofa đơn kèm chất lượng thì không có mấy đơn vị có được.


Nếu như quý khách hàng đang cần một địa chỉ mua sofa ni đơn uy tín chất lượng và giá thành rẻ có thể truy cập ngay vào website sofanhaviet.com hoặc trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng, ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp showroom số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội để trải nghiệm các sản phẩm.


Nguồn : Nội thất Nhà Việt