Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sofa bọc nỉ nhưng là dòng kích thước lớn đảm bảo chỗ ngồi cho nhiều người. Vậy quý khách có thể tìm hiểu xem mẫu sofa này bọc nỉ hình chữ U này nhé xem có phù hợp với căn hộ phòng khách không. Dưới đây là thông tin về bộ sofa bọc nỉ hình chữ U được Nhà Việt cung cấp.

Thông tin về bộ ghế sofa bọc nỉ

Kích thước : 1.6m * 1.8m * 1.6m * 85cm sâu phủ bì và cao phủ bì
Chất liệu nỉ bọc cao cấp nhập khẩu từ châu âu
Khung xương bằng gỗ sồi đa qua sử lý và không mỗi mọt
Đệm mút vạn thành cao cấp bảo hành 5 năm


Bộ sofa được bọc toàn bộ bằng nỉ cao cấp

Kích thước lớn chỉ phù hợp phòng khách lớn

Bộ bàn ghế salong cao cấp được thiết kế dạng hình chữ U với kích thước khá lớn, đây là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng cho các căn phòng rộng. Như sảnh các tòa nhà căn hộ biệt thự và nhiều căn phòng khách nhà phố hoặc chung cư có diện tích lớn. Nó đảm bảo chỗ ngồi cho nhiều thành viên trong gia đình.

Mua sofa bọc nỉ chữ U ở đâu tốt


Bộ sofa bọc nỉ chữ U quý khách có thể mua ở rất nhiều nơi, các shworoom cửa hàng lớn nhỏ hiện nay. Nhưng để có một bộ sofa nỉ cao cấp và chất lượng quý khách có thể mua tại Nhà Việt. Chúng tôi có đầy đủ các thiết kế sofa cho căn hộ phòng khách theo kích thước từ lớn đến nhỏ.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm do công ty sản xuất do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi nói không với hàng nhái và kém chất lượng hãy đến với Nhà Việt và cảm nhận các sản phẩm nhé. Dưới đây là toàn bộ sưu tập sản phẩm bàn ghế sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html