Lựa chọn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ khiến nhiều người gặp khó khăn. Bởi vậy, trong bài viết này Nhà Việt gợi ý những mẫu sofa đẹp cho nội thất chung cư nhỏ 70m2 Imperia Sky Garden cho quý vị tham khảo.

Chọn sofa phù hợp với căn hộ phòng khách chung cư imperia sky garden

Căn hộ có diện tích khoảng 70m2 thường được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 WC. Phòng khách thường được thiết kế với diện tích khoảng 15m2. Bởi vậy việc lựa chọn đồ nội thất cho không gian này, đặc biệt là ghế sofa tương đối khó khăn.


Mặt bằng cho căn hộ chung cư imperia sky garden

Với mặt bằng thiết kế của nội thất chung cư nhỏ 70m2 của khu chung cư Imperia Sky Garden. Quý vị hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nhà Việt khi đi mua bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Một số mẫu sofa thích hợp với căn hộ phòng khách của gia đình

Với không gian phòng khách nhỏ quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da Hà Nội hoặc ghế sofa nỉ cao cấp cho không gian sống của mình. Nên ưu tiên lựa chọn những bộ ghế sofa văng da có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích bày trí.


Sofa văng bọc vải


Sofa văng bọc da


Sofa góc chữ L nhỏ


Quý vị muốn tham khảo các món đồ nội thất đẹp cho chung cư Imperia Sky Garden, đặc biệt là nội thất chung cư nhỏ 70m2 hiện đại hãy đến ngay siêu thị Nhà Việt tại số 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật tại https://sofanhaviet.com/sofa-da.html