“Giá ghế sofa phòng khách trong khoảng bao nhiêu là hợp lý?” luôn là băn khoăn của số đông người tiêu dùng khi tìm hiểu và chọn mua ghế sofa cho gia đình. Sở dĩ như vậy bởi không phải tất cả chúng ta đều có điều kiện về kinh tế để có thể sở hữu một bộ ghế sofa mà không cần quan tâm đến giá.

Nhưng điều đó không chỉ là vấn đề về giá cả mà còn thể hiện sự hiểu biết và thông thái của người tiêu dùng khi chọn mua một món đồ bất kỳ nào đó. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn cho gia đình một bộ bàn ghế sô pha phòng khách trong phân khúc giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của gia đình là điều cần thiết và dễ hiểu.

Sofa phòng khách trong phân khúc giá rẻ, bình dân

Bộ sofa phong khach trong phân khúc sofa giá rẻ, bình dân thường có mức giá dao động từ 2 đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên những bộ ghế sofa trong phân khúc này thật khó để chúng ta kỳ vọng quá nhiều vào chúng. Những bộ ghế sofa giá rẻ thường có kiểu dáng và thiết kế đơn giản, không có hoa văn và không có điểm nhấn.Màu sắc của ghế sofa giá rẻ cũng thường là các màu đơn sắc. Các vấn đề như chất liệu vỏ bọc, phần khung gỗ, phần đệm đã được tối giản để mang đến khả năng tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Độ bền của sản phẩm này cũng thường không quá cao, chúng có thể sử dụng tốt trong khoảng từ 1 đến 2 năm đầu nhưng chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ xuống cấp rất nhanh trong những năm tiếp theo.

Sofa phòng khách trong phân khúc tầm trung


Giá ghế sofa phòng khách nằm trong phân khúc tầm trung khoảng từ 8 triệu đến 15 triệu đồng. Sản phẩm sofa trong phân khúc này có kiểu dáng và thiết kế tinh xảo hơn so với sản phẩm sofa giá rẻ. Chúng cũng được sử dụng chất liệu tốt hơn và cho độ bền khi sử dụng. Trong phân khúc giá này, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sofa vải phòng khách, sofa da công nghiệp phòng khách, sofa nỉ phòng khách.Thông thường, những bộ ghế sofa trong phân khúc tầm trung có thể cho chúng ta sử dụng tốt trong khoảng từ 4 năm đến 5 năm. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách thì sản phẩm cũng xuống cấp rất nhanh. Với khoảng thời gian từ 4 năm đến 5 năm thì cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay một bộ ghế sofa khác để không bị lỗi mốt và mang đến cảm giác mới lạ cho căn nhà.

Sofa phòng khách trong phân khúc giá cao cấp

Đối với các gia đình có điều kiện về tài chính thì sofa phòng khách cao cấp là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong phân khúc này, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho gia đình những bộ ghế sofa phòng khách với kiểu dáng đẹp và chất liệu cao cấp để phù hợp với không gian nội thất của mình. Giá ghế sofa phòng khách trong phân khúc cao cấp trong khoảng từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu tuỳ thuộc vào chất liệu bọc cũng như kiểu dáng của ghế.Chất liệu bọc cao cấp và được ưa chuộng trong phân khúc này là chất liệu da thật làm từ da bò, da bò tót,…. Chất liệu da thật cho độ bền cực cao và mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho phòng khách của bạn. Sản phẩm sofa phòng khách cao cấp cho độ bền từ 10 năm trở nên và điều quan trọng là chất liệu da thật càng dùng lâu sẽ càng đẹp.

Như vậy, với những phân khúc giá ghế sofa cao cấp phòng khách khác nhau sẽ cho bạn các sản phẩm sofa giá trị tương xứng. Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình, chúng ta hãy chọn cho gia đình một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sofa phòng khách hãy đến Nhà Việt để khảo nhiều mẫu sofa da nhập khẩu chất lượng, giá tốt.