Các không gian phòng khách nhỏ hẹp sẽ cần phải chú ý trong lựa chọn và bố trí đồ nội thất để có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt. Một vấn đề nhiều người băn khoăn chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp nên chọn kiểu dáng nào ? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nhà Việt.


Kiểu ghế sofa giành cho phòng khách nhỏ hẹpCác mẫu sofa phòng khách hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Các căn phòng khách nhỏ thường có diện tích từ 10-15m2 nên khi chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ gọn thì sofa văng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.Với ghế sofa văng các bạn sẽ có thể tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian khiêm tốn của gia đình mình. Bạn vẫn có thể kết hợp với bàn trà sofa, thảm sofa để có được không gian đẹp cũng như tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Với thiết kế sofa văng từ 1,8 -2,4m các bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt thích hợp bộ sô pha cao cấp cho phòng khách nhỏ hẹp của gia đình mình.


Mua sofa phòng khách nhỏ hẹp ở đâu ?


Nhà Việt hiện là địa chỉ bán sofa cho phòng khách nhỏ hẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các mẫu ghế sofa của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, đa dạng về kích thước, chất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cũng cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.Đến ngay các showroom của chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất, cũng như đặt hàng về các mẫu sofa theo yêu cầu riêng. Liên hệ qua số holtine 0842 099888 để được tư vẫn miễn phí nhé. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dòng sofa da tại https://sofanhaviet.com/sofa-da.html