Đồ nội thất phòng khách có thể kể đến như ghế sofa, bàn trà thảm trải sàn đẹp hay kệ tivi... Tất cả tạo nên một tổng thể thống nhất và cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Bốn món đồ không thể thiếu trong phòng khách gia đình

1, Ghế sofa phòng khách

Đầu tiên cần phải kể đến ghế sofa trong không gian phòng khách. Đây là món đồ quan trọng nhất, là trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người. Ghế sofa có nhiều loại như mẫu sofa góc đẹp hay các loại sofa văng, sofa bộ, sofa đơn. Lựa chọn như thế nào tùy vào diện tích cũng như là thiết kế của từng không gian. Ghế sofa vừa trang trí lại vừa là nơi để bạn tiếp khách, nghỉ ngơi thư giãn. Đây thật sự là món đồ không thể nào thiếu, vô cùng đa năng và tiện nghi.


Bộ sofa góc bọc vải phòng khách

2, Bàn trà sofa

Món đồ tiếp theo cần phải kể đến đó chính là bàn trà. Bàn trà cũng tương tự như ghế sofa và luôn đi kèm với nhau. Ghế sofa kết hợp bàn trà tạo nên tổng thế thống nhất, là nơi tiếp khách cực kì hoàn hảo. Bàn trà cũng có nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau. Tùy vào phòng khách mà bạn có thể chọn bàn trà tròn, bàn trà vuông hay bàn trà kính, bàn trà mặt đá...


Bàn trà sofa cao cấp nhập khẩu

3, Thảm trải sàndưới sofa

Thảm sofa phòng khách là món đồ tiếp theo có trong danh sách này. Thảm giúp phòng khách trở nên sang, ấm áp và dễ chịu hơn. Thảm còn có tác dụng chống trơn trượt và chống tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Thảm kết hợp bàn trà, bộ bàn ghế sofa đẹp làm cho không gian không thể hoàn hảo hơn nữa.

4, Kệ tivi

Kệ tivi là nơi để tivi cũng như là trang trí không gian cực tốt. Kệ tivi hiện nay đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu cho bạn chọn lựa. Kệ tivi chắc chắn là món đồ mà bạn cần có trong không gian của mình đấy nhé.

Còn rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau dành cho phòng khách, tùy vào điều kiện gia đình cũng như nhu cầu mà chọn lựa cho phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nhà Việt chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Đồ nội thất cao cấp, bền đẹp biến phòng khách trở nên cực kì sang trọng. Liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay.